Giường ngủ bằng gỗ sưa của đại gia Tàng Keangnam

Tráng A Tàng khoe đặt làm ở Trung Quốc chiếc giường bằng gỗ sưa trị giá gần 500 triệu đồng. Trong nhà, trùm ma túy này cho ốp gỗ đắt tiền, chạm khắc rồng phượng tinh xảo.

giường tủ gỗ sưa đỏ

Chiếc giường bằng gỗ sưa giá nửa tỷ của trùm Tàng.

Chiếc giường ngủ của vợ chồng ông trùm Giàng A Tàng (sinh năm 1982, nguyên quán tại Loóng Luông, Mộc Châu, Sơn La, hiện trú tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội) được đặt tại Trung Quốc, thân giường được làm bằng gỗ sưa bọc đá quý và nạm bạc với những họa tiết tinh xảo. Giá của chiếc giường độc nhất vô nhị này có giá được cho là khoảng 500 triệu đồng. Ông trùm hy vọng rằng sử dụng chiếc giường đế vương này sẽ mang lại sự may mắn cho những chuyến hàng tiếp theo.

Bể tắm kiểu Ý trong nhà trùm Tàng.
Bể tắm kiểu Ý trong nhà trùm Tàng.

Chiếc bồn tắm có hệ thống sục masage trong biệt phủ của ông trùm tại tiểu khu 70 thị trấn Mộc Châu là hàng xịn được nhập khẩu từ Italy. Chỉ riêng chiếc bồn này cũng có giá lên đến hàng chục nghìn USD.

Ông trùm ma túy “Tàng Keangnam” cũng không tiếc tiền đầu tư cho biệt phủ của mình các loại gỗ quý với họa tiết tinh xảo như biệt phủ của vua chúa.

Nội thất bằng gỗ đắt tiền trong nhà của ông trùm.
Nội thất bằng gỗ đắt tiền trong nhà của ông trùm.

Ngày 26/7, Giàng A Tàng cùng đồng bọn vừa bị Cục cảnh sát phòng chống ma túy (C47, Bộ Công An) cùng Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ khi đang vận chuyện 256 bánh heroin trên hai xe ôtô. Tàng được biết đến là một trong những mắt xích quan trọng trong giới buôn bán ma túy ở miền Bắc.

Đọc thêm các bài viết khác :

  • Cây sưa đỏ : Cung cấp các địa chỉ uy tín khi mua giống cây sưa đỏ , tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sưa đỏ , hướng dẫn nhận biết phân biệt cây sưa đỏ và cây sưa trắng,…..
  • Hạt sưa đỏ : Các loại hạt cây sưa đỏ, hướng dẫn phương pháp ươm mầm hạt cây sưa đỏ có tỷ lệ nảy mầm cao,địa chỉ cung cấp giống hạt sưa đỏ có tỷ lệ nảy mầm cao …
  • Giá trị của gỗ sưa : Điều gì làm nên con sốt gỗ sưa trên thị trường? trung quốc thu mua nhiều loại gỗ sưa giá cao ngất nhằm mục đích gì ?

Theo Giadinh.net.vn

Comments

  1. phùng ngọc lâm says:

    co go xua ban.kl 12kg.duong kinh.20>30mm.dt lien he.0944099004

Speak Your Mind

*