Bán cây sưa đường kính 15 dến 30cm

Chào các bạn

Nhà mình có 1 vườn cây sưa đỏ (Huỳnh đàn) gần 200 cây trồng được 5 đến 7 năm tuổi đường kính gốc từ 15 đến 30cm cây to khõe . Đây là sưa đỏ chính gốc mình giám đảm bão với các bạn ko phãi sưa vàng nha. Nếu ai muốn biết chính xác thì đến vườn nhà mình nếu ko phãi thì hoàn tiền xăng xe và các chi phí khác vì đã làm mất công các bạn. Nghe đâu ở Cúc Phương bán cây 10 năm tuổi giá 500tr mình ko biết đây có phải là thật ko các bạn cứ search “cây sưu cúc phương” là thâý . Còn về giá cả mình bán thì thõa thuận vì mình cũng không biết giá trị thật của loại cây này nếu giá hợp lí thì sẽ bán cho các bạn.

Liên hệ Tiến số điện thoại (0948 03.63,93)
Địa chỉ nhà : huyện Dakmil tỉnh Dak Nông ( cách thành phố BMT 60km)
Ai đi qua phụ mình một phát và đễ list lại mình sẽ phụ lại liền

Còn đây là hình vườn sưa do trời nắng quá với tay nghề còn yếu nên hình hơi nhòe các bạn thông cảm

Đọc thêm các bài viết khác :

 • Cây sưa đỏ : Cung cấp các địa chỉ uy tín khi mua giống cây sưa đỏ , tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sưa đỏ , hướng dẫn nhận biết phân biệt cây sưa đỏ và cây sưa trắng,…..
 • Hạt sưa đỏ : Các loại hạt cây sưa đỏ, hướng dẫn phương pháp ươm mầm hạt cây sưa đỏ có tỷ lệ nảy mầm cao,địa chỉ cung cấp giống hạt sưa đỏ có tỷ lệ nảy mầm cao …
 • Giá trị của gỗ sưa : Điều gì làm nên con sốt gỗ sưa trên thị trường? trung quốc thu mua nhiều loại gỗ sưa giá cao ngất nhằm mục đích gì ?

 

Comments

 1. Mr Thiện says:

  Cần bán với số lượng lớn không giới hạng…Cây gỗ sưa đỏ (Huỳnh Đàn đỏ),lõi sưa vườn,lõi sưa rừng lâu năm..hàng rục trử lâu năm…giá được bán và hợp tác lâu dài giao hữu hàng đẹp cho ai hiểu biết,.cám ơn !..
  Liên hệ:
  Điện thoại:01669.863.678 Mr: Thiện (thương lượng hàng có thể giao tận nơi)
  E-mail:chingo.qn@gmail.com

Speak Your Mind

*